Breaking News

boat -

‘อาเสี่ยโบ๊ท’ เปิดโปงคนจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย ติดต่อขอเคลียร์ เจ้าตัวโร่ขอโทษ-ขอโทษ หลั่งน้ำตากึ่งกลางรายการโหนกระแส ขออย่าเอาติดคุก

กรณี ‘ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์‘ โดน ‘หลานย่าโม ว.วัฒนะ‘ ฟันศอกแพ้น็อกใน ชูที่ 4 ในรายการ “ศึกมวยสนุกวันศุกร์” ที่เวทีโรงยิมเอนกประสงค์ จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์ ตอนวันที่ 8 ต.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ต่อมา ‘ฟ้าวันใหม่’ ยอมรับว่าล้มมวย โดยมีเซียนมวยรายหนึ่งจ้างในราคา 500,000 บาท

รายการโหนกระแสวันที่ 13 ต.ค. 64 “ชายหนุ่ม แขนรชัย เกิดพลอย” ในฐานะผู้จัดรายการ ผลิตในชื่อบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ถ่ายทอดทุกวี่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “อาเสี่ยโบ๊ท” ณัฐอำนาจวาสนา วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ แล้วก็หัวหน้าของฟ้าวันใหม่ อำนาจ ครึกครื้น สมัยก่อนนักชกทีมชาติไทย ผู้ดูแล แล้วก็ ‘ฟ้าวันใหม่’ โดยเป็นการพบกันครั้งแรกระหว่าง อาเสี่ยโบ๊ท แล้วก็ ฟ้าวันใหม่ หลังมีการล้มมวย

อาเสี่ยโบ๊ท เล่าว่า ผู้ที่จ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวยในตอนนี้กำลังหลบซ่อนอยู่ รับรองว่าจะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งในตอนนี้เขาเพียรพยายามคุยกับคนรู้จักให้ยุติในเรื่องนี้ แม้กระนั้นรับรองว่าไม่ยินยอม อยากให้ติดคุกให้ได้ ทางเดียวที่จะคุยกันได้จำเป็นต้องมายอมรับรับแล้วก็จำเป็นต้องติดคุก

ในส่วนของ ฟ้าวันใหม่ ความเป็นห่วงเป็นใย แล้วก็ความรักที่มีให้เขานั้นหมดไปแล้ว เมื่อวันที่เขาตัดสินใจล้มมวย ด้วยเหตุว่าผมให้ชีวิตเขากลับมาชกมวย เปิดโอกาสเขา แม้กระนั้นเขาทำลายมันด้วยเงิน 30,000 บาท ผมเลยรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องห่วงใยกับเขาเเล้ว ส่วนจะเปิดโอกาสกลับมาชกหรือเปล่านั้นในตอนนี้ตอบไม่ได้

‘ฟ้าวันใหม่’ ยอมรับว่า อยากได้เงิน 500,000 บาท ที่ล้มมวยนั้นเอาไปทำฟาร์มไก่ดู ในตอนนี้เสียใจที่สบโอกาสมาแล้วทำไม่ได้ ภายหลังจากนี้ก็จำเป็นต้องไปชดใช้สิ่งที่ทำ อยากขอโทษผู้ใหญ่ ทั้ง ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่เมตตาผมมากมาย ทั้งให้ใช้สีเสื้อ ช.ไทยเศรษฐ์ รวมทั้ง สมาชิกสภาจังหวัดเปี๊ยกอุทัย ที่ให้เขาไปซ้อมไปปลุกปล้ำ ทั้งดูแลอย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นผมทำผิดพลาดไป คิดสั้นไป ไหนๆก็จะไปชดใช้กรรมแล้ว ไม่มีสิทธิจะได้พบอาเสี่ยแล้ว ก็อยากจะขอโทษอาเสี่ยโบ๊ท

โดย ‘ฟ้าวันใหม่’ ได้จัดแจงขันธ์ 5 มาขอโทษ แล้วก็ขอโทษอาเสี่ยโบ๊ท พร้อมขอให้อาเสี่ยโบ๊ท รับในคำร้องขอขมา พร้อมรับรองว่าจะระบุตัวผู้ที่มาจ้างไม่ให้ไปทำกับผู้อื่น แล้วก็ขอให้อาเสี่ยโบ๊ท อย่าเอาผมติดคุก จะกลับไปใช้ชีวิตที่ จังหวัดอุทัยธานี

ในช่วงเวลาที่ อาเสี่ยโบ๊ท บอกว่า ภายหลังจากนี้ก็จำเป็นต้องชดใช้กรรมในสิ่งที่ทำมา ถ้าเกิดจะติดคุกก็จำเป็นต้องติด ขอให้ภายหลังจากนี้ปรับปรุงตัวเองใหม่ อะไรก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วก็ขอให้ผ่านไป